Chú ý khi lựa chọn trần nhựa thả

Chú ý khi lựa chọn trần nhựa thả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và các loại la phông nhựa khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng công trình. Điều này vô hình chung khiến cho người sử dụng trở nên gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại trần nhựa thả nào phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một vài chú ý khi lựa chọn trần nhựa thả hay la phông nhựa

Độ dày của tấm la phông nhựa, trần nhựa thả PVC

 

Thông thường thì độ dày của tấm ván càng lớn sẽ tỉ lệ thuận với độ bền. Chính vì vậy mà người sử dụng nên lưu ý khi lựa chọn tấm trần nhựa thì nên chọn những tấm có độ dày ít nhất là 7mm trở lên và tốt nhất là 8mm. Nếu tấm ván quá mỏng thì sẽ khiến cho tấm ván bị mềm và dễ gây biến dạng khiến cho tuổi thọ của tấm trần nhựa không được cao.

 

Tran nhua tha

 

Giá tấm trần nhựa thả

 

Mặc dù đại đa số các tấm trần nhựa PVC đều có giá thành khá rẻ bởi chất liệu từ nhựa. Tuy nhiên khách hàng cũng nên cẩn thận với những sản phẩm có giá thành thấp hơn hẳn so với thị trường. Bởi hầu như những sản phẩm có giá thành rẻ hơn hẳn sẽ có chất lượng không được tốt.

 

Khi lựa chọn các la phông nhựa thì người mua cũng nên xem xét khi mà thời hạn bảo hành quá ngắn thì chất lượng của tấm la phông nhựa cũng không được đảm bảo. Sản phẩm có thời gian bảo hành dài thường là minh chứng khá tốt cho việc sản phẩm được bảo đảm về chất lượng.

 

Bao gia tran nhua tha

 

Hình thức của tấm trần nhựa thả

 

 

Bất kể tấm trần nhựa PVC nào được mua, ví dụ, trắng hay đen, mờ hay bóng, trước hết bạn phải luôn chú ý đến tấm la phông nhựa trông như thế nào. Cụ thể:

 1. Mịn, đều và quan trọng nhất là hình ảnh rõ nét là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chất lượng cao nhất của sản phẩm. Ngoài ra, các tấm trần nhựa PVC phải có độ mịn cao.
 2. Có bất kỳ khiếm khuyết nào không?
 3. Có vết xước nào không? 
 4. Bản in có bị nhòe không?
 5. Tấm trần nhựa thả có bị cong vênh hay không?

 

 

Mua tấm trần trần nhựa thả PVC tại đâu?

 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý phân phối,  thi công sản phẩm hoặc mua sản phẩm về tự thi công tại nhà thì có thể liên hệ Công ty TNHH Nhựa Nam Thành Lộc Phát:

 

- Địa chỉ kho miền Bắc: Số 681H Phạm Văn Đồng, Phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, Thành Phố Hải Phòng

- Địa chỉ nhà máy: Lô B3.5, lô B3.6, đường N10, KCN Thành Thành Công, Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

- Hotline: 0334.641.641

- Email: NamThanhLocPhat@gmail.com

 

 

MỘT SỐ MẪU TRẦN NHỰA THẢ ĐANG "GÂY SỐT" HIỆN NAY

 

Trần nhựa thả đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN VỊ NÀO PHÂN PHỐI TẤM TRẦN NHỰA THẢ GIÁ TỐT NHẤT

 

Bao gia tran nhua tha

 

Nam Thành Lộc Phát một trong những nhà phân phối tấm trần nhựa thả của Kim Phong Quang Minh ( trần nhựa thả PHL ) với hơn 150 mẫu mã đa dạng, vật liệu và chất liệu tuyệt đối. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những trần nhựa thả chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu để chúng tôi không ngừng cố gắng, chúng tôi Công ty Nhựa Nam Thành Lộc Phát xin cam kết:

 

 1. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
 2. Cung cấp mẫu mã, màu sắc trần nhựa thả phong phú, đa dạng
 3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng
 4. Giá thành cạnh tranh, hấp dẫn
 5. Nhiều chính sách hỗ trợ dành cho các đại lý
 6. Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, chu đáo.

 

Đăng ký đại lý

Đăng ký ngay
Nhựa Nam Thành Lộc Phát