Gỗ nhựa ngoài trời - Giá tốt nhất tại kho - Miễn phí vận chuyển

Gỗ nhựa ngoài trời - Giá tốt nhất tại kho - Miễn phí vận chuyển

Với nhu cầu của thị trường, sản phẩm Gỗ Nhựa Ngoài Trời ngày càng phát triển và trở nên phong phú, đa dạng hơn. Vậy, gỗ nhựa ngoài trời có những đặc điểm gì? Ưu và nhược điểm của gỗ nhựa ra sao? Gỗ nhựa ngoài trời có thật sự bền bỉ hơn các loại vật liệu truyền thống? Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời vào trang trí ngoại thất thế nào?...Hãy cùng NTLP tìm hiểu sau hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

 

Gỗ nhựa ngoài trời hay còn được gọi là WPC (Wood Plastic Composite) là loại nguyên liệu tổng hợp bởi các thành phần chủ yếu là nhựa PE và bột gỗ, qua các quá trình sản xuất theo từng khuôn mẫu khác nhau, cho ra đời vật liệu hoàn thiện được ứng dụng trong trang trí ngoại thất. Chúng ta còn có thể gọi là vật liệu composite, tức là nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

 

Với mục đích thay thế cho các dòng sản phẩm truyền thống, các chuyên gia về vật liệu xây dựng đã sáng tạo ra: Gỗ Nhựa Ngoài Trời. Đây là việt liệu hoàn hảo phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng nhờ tính tiện dụng lại tiết kiệm kinh phí, đặc biệt vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ sang trọng toàn diện cho công trình không thua kém gì vật liệu gỗ tự nhiên.

Một số ứng dụng phổ biến của gỗ nhựa ngoài trời trong thực tế như: Lót sàn ngoài trời, giàn hoa – Pergola, hàng rào – cổng rào, lan can – cầu thang, ốp trần, ốp tường, bàn ghế ngoài trời, v.v…

 

Gỗ nhựa ngoài trời (WPC) là gì

Thành phần cấu tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời (WPC)

 

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa ngoài trời

 

-  Gỗ nhựa ngoài trời rất thân thiện với môi trường & để cải thiện cuộc sống

-  Độ bền dài lâu, không bị vỡ vụn, bong tróc & bay màu

-  Dễ dàng làm sạch với vòi phun nước & xà phòng

-  Bề mặt với dãy vân sọc hoặc vân gỗ chống trơn trượt

-  Chống phai màu do tia cực tím

- Là loại vật liệu xanh, bảo tồn môi trường, được làm từ vật liệu có thể tái chế.

 

WPC - Gỗ nhựa ngoài trời có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Nhựa gỗ được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như lĩnh vực ván sàn ngoài trời, ngoài ra còn có thể ứng dụng làm lan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ... hoặc có thể làm đồ gỗ nội ngoại thất. Các nhà sản xuất khẳng định nhựa gỗ thân thiện môi trường hơn, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ thông thường. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ này còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

 

Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời trong thi công ngoại thất

Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời trong thi công ngoại thất

 

Các dòng sản phẩm gỗ ngoài trời được phân phối bới Nhựa Xanh

 

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

 

Tấm ốp tường, ốp lam sóng ngoài trời

 

Thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời

 

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

 

Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời

 

Đế để chậu cây

 

Thanh xương gỗ nhựa ngoài trời

 

Thanh nẹp V Góc

 

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời

 

Đăng ký đại lý

Đăng ký ngay
Nhựa Nam Thành Lộc Phát