Chính sách chung phát triển đại lý

Chính sách chung phát triển đại lý

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp với quan điểm hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

 

I) NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

 

 1. Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
 3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

 

II) CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ


CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:

 

 1. Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Nhà phân phối
 2. Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu tháng.
 3. Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

 

CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:


Giá mua hàng:

 

☑️ Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
☑️ Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

☑️ Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
☑️ Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 tối đa 30 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

 

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

 

☑️ Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối, Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.

☑️ Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

☑️ Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và tối đa không quá 6 tháng.

☑️ Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng của Đại lý, mỗi một Tỉnh / Thành sẽ có tối đa 1 Đại lý cấp 1, và mỗi Quận/Huyện Đại lý cấp 1 có thể mở thêm nhiều hoặc hợp tác với nhiều cửa hàng muốn làm Đại lý cấp 2.

 

III) HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ


Hợp đồng nguyên tắc:

 

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Nhà phân phối, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Nhà phân phối.

 

Công nợ mua hàng:

 

 1. Quý đại lý thanh toán 50% khi lên đơn hàng gửi Nhà phân phối và hoàn nốt 50% còn lại khi nhận hàng.
 2. Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.
 3. Trong trường hợp Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý. Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

 

 

IV) CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

 

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

 

Đổi hàng:

 

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

 

Trả hàng:

 

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.


Hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm:


Quý đại lý sẽ được tặng hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với Nhà phân phối khi Đại lý có nhu cầu.

 

V) YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

 

 1. Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà phân phối, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 2. Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 3. Các Đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà phân phối hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 4. Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà phân phối.
 5. Trong vòng 1 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Nhà phân phối, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Nhà phân phối chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
 6. Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà phân phối sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà phân phối sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các Đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà phân phối trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
 7. Hỗ trợ Nhà phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 8. Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
 9. Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Nhà phân phối. Không bán phá giá hoặc bán giá quá cao đã có trong quy định khi ký kết hợp đồng Đại lý

CƠ HỘI VÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA NHÀ PHÂN PHỐI NAM THÀNH LỘC PHÁT VỚI NHIỀU CHÍNH SÁCH HẤP DẪN:

 

☑️ Chiết khấu cực cao, lợi nhuận hấp dẫn 

☑️ Nhu cầu cực lớn, ứng dụng rộng rãi trong nội/ ngoại thất 

☑️ Sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian 

☑️ Không hàng tồn kho, không rủi ro tài chính 

☑️ Hỗ trợ đào tạo kinh doanh, marketing sản phẩm

☑️ Và còn nhiều quyền lợi khác cho đối tác vàng

 

Đến với Nam Thành Lộc Phát, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHỰA NAM THÀNH LỘC PHÁT

Đ/c kho miền Bắc: Số 681H Phạm Văn Đồng, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Đ/c nhà máy: Xưởng 03, Lô B20-B21, Đường số 4, KCN Tân Đô, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

ĐT: 0334.641.641 (zalo, hotline 24/7) 

Email: NamThanhLocPhat@gmail.com

Fanpage: FB.com/TranNhuaThaAnhKim

 

 

Đăng ký đại lý

Đăng ký ngay
Nhựa Nam Thành Lộc Phát