Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Đối tượng áp dụng:

 

Tất cả khách mua sản phẩm tại kho của Nhựa Nam Thành Lộc Phát - trannhuatha.com

 

Khu vực áp dụng và chi phí:

 

Công ty TNHH Nhựa Nam Thành Lộc Phát nhận vận chuyển tấm trần nhựa thả toàn miền Bắc, với thông tin chi tiết như sau:

- Miễn phí vận chuyển đối với các đơn vị, đại lý, đối tác nhập hàng theo container

- Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị từ 50tr trở lên trong khu vực nội thành ( dưới 10km ) Tp. Hải Phòng.

- Với đơn hàng dưới 50tr và khu vực ngoại thành hay ở Tỉnh sẽ phát sinh phí vận chuyển và bóc xếp ( nếu có). Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.

- Đối với các trường hợp đổi trả hàng quý khách hàng cũng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trừ trường hợp giao sai không đúng mã hàng.

 

Thời gian giao hàng:

 

- Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần các ngày Lễ, Tết.

- Đơn hàng trong nội và ngoại thành Hải Phòng sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày ( giờ làm việc) theo yêu cầu của khách hàng.

- Các đơn hàng ở Tỉnh trong bán kính 100km sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày.

- Với các đơn hàng ngoài bán kính 100km thì thời gian vận chuyển giao hàng sẽ từ 2 ngày trở lên hoặc theo thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng.

- Đối với một số sản phẩm đi theo container do khách hàng đặt mà Nhựa Nam Thành Lộc Phát phân phối thì thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, hải quan,… ( sẽ vào khoảng từ 5 đến 7 ngày )

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận Nhựa Nam Thành Lộc Phát sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

- Công ty TNHH Nhựa Nam Thành Lộc Phát có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, mùa cao điểm Lễ, Tết dẫn đến thiếu xe,… Mong Quý khách hàng thông cảm!

 

Phương tiện giao hàng:

 

Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại.

 

Đóng gói giao hàng:

 

- Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển Xe, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Nam Thành Lộc Phát sẽ giao hàng nguyên hộp không tháo rời.

- Đối với các loại vật liệu không có bao bì thì bộ phận giao nhận của Nam Thành Lộc Phát sẽ đóng gói, băng quấn hàng hóa một cách cẩn thận trước khi chuyển đi.

 

Cước phí giao nhận:

 

- Cước phí vận chuyển sẽ theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa các bên dựa trên số lượng, trọng lượng, kích thước của hàng hóa và địa điểm giao hàng.

- Nếu đơn hàng của quý khách hàng cần phải chuyển đi bằng nhiều chuyến hàng khác nhau hay phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

 

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty Nhựa Nam Thành Lộc Phát chỉ định và phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho đến địa điểm do quý khách hàng yêu cầu.

- Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mã hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay theo hotline 0334.641.641

- Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hiện trạng hàng hóa, Công ty TNHH Nhựa Nam Thành Lộc Phát sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

- Nam Thành Lộc Phát không có trách nhiệm về rủi ro hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, chất lượng hàng hóa khi hàng hóa đã được bàn giao đầy đủ cho quý Khách hàng

 

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm: tấm trần nhựa thả, tấm nhựa nano ốp tường, tấm nhựa lam sóng, tấm PVC vân đá... chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu để chúng tôi không ngừng cố gắng, chúng tôi Công ty Nhựa Nam Thành Lộc Phát - Nhà phân phối các sản phẩm nhựa của nhà sản xuất Kim Phong Quang Minh xin cam kết:

 

  1. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
  2. Cung cấp mẫu mã, màu sắc trần nhựa thả phong phú, đa dạng
  3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng
  4. Giá thành cạnh tranh, hấp dẫn
  5. Nhiều chính sách hỗ trợ dành cho các đại lý
  6. Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, chu đáo.

 

 

Đăng ký đại lý

Đăng ký ngay
Nhựa Nam Thành Lộc Phát