Quy trình nhận báo giá đại lý

Quy trình nhận báo giá đại lý

Giá trần tường sàn nhựa mà chúng tôi phân phối có giá không phải lúc nào cũng cố định vì còn phụ thuộc vào giá đầu vào của nguyên vật liệu sản xuất. Bạn hãy làm theo các bước sau đây để có thể nhận báo giá mới nhất:

 

Bước 1: Thông qua các kênh truyền thông để có thông tin liên hệ:

 

📌 Website: https://TranNhuaTha.com

📌 FB: fb.com/TranTuongSan

📌 Hotline/Zalo: 0334 641 641

 

Bước 2: Nhận báo giá

 

Sau khi đã liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về  sản phẩm cũng như giá cho đại lý hoặc giá cho công trình.

 

Bao gia tran nhua tha

 

Đối với đại lý, cửa hàng

 

- Trường hợp 1: Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp đến cửa hàng trao đổi với quý khách hàng, tư vấn và cung cấp báo giá đại lý mới nhất tới quý khách hàng.

- Trường hợp 2: Quý Khách hàng có thể cung cấp hình ảnh cửa hàng, đại lý và kết bạn qua kênh Zalo, facebook với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi, tư vấn và gửi báo giá đại lý mới nhất đến quý khách hàng.

 

Đối với khách hàng có công trình

 

- Quý khách hàng để lại thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi làm việc cụ thể về vị trí, sản lượng ước tính của công trình.

- Tùy vào sản lượng của công trình mà chúng tôi sẽ đưa đến quý khách hàng báo giá mới nhất của sản phẩm trong thời gian nhanh nhất

 

 

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tấm trần nhựa thả chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu để chúng tôi không ngừng cố gắng, chúng tôi Công ty Nhựa Nam Thành Lộc Phát - Nhà phân phối các sản phẩm nhựa của nhà sản xuất Kim Phong Quang Minh xin cam kết:

 

  1. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
  2. Cung cấp mẫu mã, màu sắc trần nhựa thả phong phú, đa dạng
  3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng
  4. Giá thành cạnh tranh, hấp dẫn
  5. Nhiều chính sách hỗ trợ dành cho các đại lý
  6. Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, chu đáo.

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Đăng ký đại lý

Đăng ký ngay
Nhựa Nam Thành Lộc Phát